Giành được phần thưởng thực sự
entertainment
Lunch Buffet
Summertimes
Travel Essential
New Arrivals
Lifetrons
Sony
Shop your fav brand
Headphone brand
beurer
Marshall
JBL

Tất cả các trò chơi đều miễn phí

Chơi và giành phần thưởng thực sự

City of Games chào đón bạn đến với các máy trò chơi Macau Baccarat, American Las Vegas và American Roulette. Cảm thấy giống như một Pro với TIỀN THƯỞNG 10 triệu chip miễn phí cho người dùng mới. Trải nghiệm thú vị và GIẢI TRÍ cho bạn cơ hội kiếm được các bộ sưu tập phần thưởng thực sự từ khắp nơi trên thế giới được cung cấp trong các trò chơi sòng bạc xã hội. Trải nghiệm bữa tối và tiệc buffet, vé giải trí khó quên, tiện ích mới nhất và đa dạng, các mặt hàng thời trang cao cấp, spa và liệu pháp làm đẹp và các khách sạn 5 sao luôn có sẵn AROUND THE WORLD. Trò chơi sòng bạc xã hội tốt nhất với các tính năng tuyệt vời! Thu thập chip miễn phí với DAILY LOGIN BONUS, DAILY SPIN BONUS và HOURLY LOBBY BONUS lên tới 20.000.000! Chia sẻ sự phấn khích của những chiến thắng lớn với bạn bè và gia đình của bạn bằng cách kết nối với Facebook của bạn và nhận thêm 10.000.000 chip miễn phí và 3.000 REWARD points! TẢI XUỐNG NGAY và có thể bạn sẽ may mắn như bạn muốn Trò chơi dành cho người lớn và không cung cấp cờ bạc bằng tiền thật hoặc cơ hội kiếm tiền thật. Bất kỳ thành công nào trong các trò chơi sòng bạc xã hội không phải là dấu hiệu của sự thành công trong tương lai khi đánh bạc bằng tiền thật.

claim_part
Trò chơi slot

Chơi các máy đánh bạc trả tiền cao với đồ họa tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh hàng đầu và phạm vi chủ đề khe lớn với các trò chơi giành giải thưởng độc đáo để lựa chọn. Xoay theo cách của bạn lên hàng đầu trong Giải đấu Slot của chúng tôi để giành được số lượng lớn chip!

claim_part
Baccarat

Trải nghiệm Baccarat kiểu Macau MIỄN PHÍ, với hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Cảm nhận hành động trên các thẻ với tính năng SQUEEZE 3D của chúng tôi khi bạn cố gắng đoán xem ai sẽ nhận được giá trị cao nhất hoặc tăng cơ hội chiến thắng của bạn bằng cách đặt cược vào các cược bổ sung!

claim_part
Roulette

Cảm giác hồi hộp khi xem bánh xe Roulette đỏ và đen đặc biệt là với tính năng GRAPHIC 3D của chúng tôi, từ lâu đã phục vụ nhiều người chơi cuồng nhiệt trên toàn cầu trong hàng trăm năm. Đây là một trò chơi không chỉ được yêu thích bởi một số người chơi thế giới, mà còn bởi những người chơi ít kinh nghiệm hơn nữa! Vì vậy, hãy là một Roulette pro và tham gia các phòng roulette ngay bây giờ.

Các câu hỏi thường gặp

VÂNG! Chúng tôi đã hợp tác với một số công ty tốt nhất trên thế giới để mang đến cho bạn những phần thưởng thế giới thực thú vị.

Bạn kiếm được phần thưởng bằng cách thu thập số Điểm thưởng cần thiết cho vật phẩm cụ thể đó. Điểm thưởng kiếm được cho một loạt các hoạt động, bao gồm: tăng cấp, kết nối với các mạng xã hội, mời bạn bè, hoàn thành golas hàng ngày và rất nhiều thứ khác. Bắt đầu kiếm thêm điểm thưởng và nhận phần thưởng tuyệt vời trong thế giới thực ngay hôm nay!

Cách tốt nhất để tiết kiệm tiến độ của bạn là kết nối với Facebook. Điều này sẽ bảo vệ bạn ngay cả khi bạn xóa ứng dụng, thay đổi điện thoại / máy tính bảng hoặc xóa dữ liệu. Vì vậy, hãy kết nối nó với tài khoản Facebook của bạn ngay hôm nay!

Bạn có thể thích và theo dõi chúng tôi trên Facebook, chúng tôi có bài đăng liên quan đến Thử thách hàng ngày và Miễn phí sẽ giúp bạn kiếm được nhiều chip miễn phí hơn trên cơ sở hàng ngày.

Giải đấu slot cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác trong COG! Thắp sáng tinh thần cạnh tranh của bạn và kiếm phần thưởng từ giải đấu slot!

theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội

Những cộng sự của chúng ta

Cityofdream Altira Melco Studiocity Mocha